Bạn gái tin đồn của ông Putin cắt liên lạc với bạn thân kể từ khi sinh đôi con trai


Kabaeva được biết đến là người có mối quan hệ gần gũi với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo Daily Mail, Kabaeva từng đoạt huy chương vàng Olympic, đã không còn xuất hiện trước công chúng kể từ khi cô mang thai được hai tháng vào năm 2018. Cha của hai đứa trẻ cho đến nay không rõ là ai.

Truyền thông Nga từng đề cập đến việc Kabaeva sinh đôi con trai vào tháng 4.2019 tại một bệnh viện ở Moscow.

Kabaeva có mối quan hệ thân thiết với Tổng thống Nga Vladimir Putin bắt đầu từ năm 2008. Ở thời điểm đó, Kabaeva đã dấn thân vào chính trường, là đại biểu của Duma quốc gia Nga.

Đó cũng là thời điểm các tin đồn về mối quan hệ giữa cựu vận động viên thể dục nhịp điệu và ông Putin xuất hiện.

Khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp vào những năm 2000, Kabaeva cùng Lyasan Utiasheva và Irina Chashchina là bộ ba vận động viên thể dục dụng cụ thành công nhất của Nga.

3 người bạn chơi rất thân với nhau, từng cùng nhau đoạt nhiều huy chương. Gần đây, người bạn Utiasheva tiết lộ trên báo Nga Infox.ru rằng, cô không còn liên lạc với Kabaeva vì cô ấy muốn tránh gây chú ý.

Utiasheva cũng cho biết, mỗi lần cô đến thăm mộ mẹ, luôn có người đặt bó hoa ở đó với dòng chữ: “Với tình cảm từ Alina”.

Utiasheva cho rằng, bó hoa là của Kabaeva gửi vì cô không biết ai tên là Alina. Utiasheva nói cô không phản đối quyết định cắt đứt liên lạc với bạn bè của Kabaeva.

Kabaeva từng nhiều lần xuất hiện bên cạnh ông Putin.

“Nếu ai đó có quyết định cần phải sống khép kín, tránh mọi tai mắt của dư luận thì quyết định đó cần được tôn trọng”, Utiasheva nói.

Kabaeva là một trong những vận động viên thể dục nhịp điệu thành công nhất trong lịch sử. Cô từng đoạt 2 huy chương Olympic, 14 huy chương giải vô địch thế giới và 25 huy chương  giải vô địch châu Âu.

Sau khi từ giã sự nghiệp, Kabaeva gia nhập chính trường Nga, trở thành nghị sĩ đảng nước Nga Thống nhất, đảng cầm quyền hậu thuẫn Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Kabaeva hiện là sếp của tập đoàn truyền thông National Media Group. Đơn vị này ký hợp đồng phân phối độc quyền Netflix ở Nga.

Kabaeva từng đính hôn với chính trị gia David Museliani vào năm 2004 nhưng cặp đôi đã chia tay sau đó một năm.

Những năm gần đây, Kabaeva được nhìn thấy đeo nhẫn cưới, nhưng không rõ cô đã kết hôn hay chưa.

Năm ngoái, tin đồn cô có mối quan hệ với Tổng thống Nga Vladimir Putin càng lan rộng khi riêng tầng 4 khu VIP của một bệnh viện Moscow được dành riêng để Kabaeva sinh đôi con trai.

Tổng thống Nga Vladimir Putin là người khá kín tiếng về chuyện đời tư. Ông Putin từng cưới bà Lyudmila Shkrebneva năm 1983 và đến năm 2013 thì ly hôn. Cả hai có với nhau hai con gái, Mariya Putina và Yekaterina Putina.

Trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo thường niên cuối năm 2018, ông Putin từng nói bóng gió về việc sẽ kết hôn một lần nữa. “Bạn đã kết hôn chưa?”, ông Putin đặt câu hỏi ngược lại một phóng viên. “Rồi ư? Ồ, anh ấy đã kết hôn, và muốn tôi cũng vậy. Tôi cũng sẽ kết hôn vào một ngày nào đó thôi”.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *