Cuộc thăm dò hiếm hoi cho thấy ông Trump nhận được sự ủng hộ áp đảo so với đối thủ


Ông Trump tuyên bố hoàn toàn khỏe mạnh và sẽ tiếp tục chiến dịch tranh cử kể từ ngày 12.10.

Cuộc thăm dò độc quyền trên tờ Express cho thấy đại đa số độc giả ủng hộ Tổng thống Trump tiếp tục nắm quyền thêm 4 năm nữa.

Kết quả thăm dò cho thấy có 80% (7.957 người) nói rằng sẽ bầu cho ông Trump nếu có thể tham dự cuộc bầu cử vào ngày 3.11 tới. Chỉ có 20% (1.531 người), nói rằng họ sẽ bầu cho ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden. 2% (287 người) nói chưa đưa ra quyết định.

Tổng cộng có 9.775 người tham gia cuộc thăm dò kéo dài từ 10 giờ 30 phút sáng và kết thúc vào 7 giờ 30 phút tối ngày 11.10

Một người ủng hộ ông Trump nói trên tờ Express: “Tôi ngày càng ủng hộ ông Trump nhiều hơn, đến mức khó có thể diễn tả thành lời”.

Người khác nói: “Ông Trump sẽ thắng lớn! Những cuộc thăm dò toàn quốc ở Mỹ không chính xác, giống như những gì xảy ra năm 2016”.

Người thứ ba trả lời: “Ông Trump nên tiếp tục được trao cơ hội vì ông ấy am hiểu lĩnh vực kinh doanh và tạo việc làm”.

“Nước Mỹ sẽ thua nếu bầu cho Biden, ông ấy không nắm rõ tình hình thế giới”, một người khác bày tỏ quan điểm.

Ông Trump ngày 11.10 tuyên bố đã hoàn toàn hồi phục sau khi nhiễm Covid-19. Các bác sĩ xác nhận ông Trump không còn tạo ra nguy cơ lây nhiễm cho người khác.

Ông Trump được dự đoán sẽ khởi động lại chiến dịch vận động tranh cử, ngay từ ngày 12.10. Đội ngũ tranh cử của Tổng thống Mỹ cũng bày tỏ mong muốn ủy ban bầu cử sẽ mở lại cuộc tranh luận vào ngày 15.10.

Cuộc tranh luận thứ hai giữa ông Trump và cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden đã bị hủy. Hai ứng viên vẫn còn một cuộc tranh luận nữa vào ngày 22.10.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *