Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng háo hức dự khai giảng trường ĐHSP TDTT Hà Nội | Bóng đá Việt Nam


Sáng 17.10, trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao (ĐHSP TDTT) Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và công bố quyết định công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục với 3 tân sinh viên đặc biệt gồm Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng.

Dù phải dậy từ rất sớm, nhưng 3 trụ cột của tuyển Việt Nam và CLB Viettel đều rất tươi tỉnh và hào hứng có mặt trở lại trong lễ khai giảng, ở ngôi trường có truyền thống 60 năm vinh quang.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, tiến sĩ Nguyễn Duy Quyết – Hiệu trưởng trường ĐHSP TDTT Hà Nội, khẳng định: “Trong gần 60 năm xây dựng phát triển, nhà trường đã khẳng định vị thế là trường đại học sư phạm thể dục thể thao hàng đầu cả nước.

Những năm gần đây, chất lượng tỉ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp loại giỏi cao, tỉ lệ sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành đạt 95%; các hoạt động thi đấu thể thao đem về cho nhà trường hàng trăm huy chương các loại; chất lượng đào tạo nghiên cứu khoa học, kết nối phục vụ cộng đồng đạt được nhiều thành tích”.


Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng háo hức dự khai giảng trường ĐHSP TDTT Hà Nội - ảnh 1

Hiệu trưởng trường ĐHSP TDTT Hà Nội, tiến sĩ Nguyễn Duy Quyết trong lễ khai giảng

Đặc biệt, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng nhập học khóa 53 trùng với dịp trường ĐHSP TDTT Hà Nội được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục do Trung tâm kiểm định chất lượng đại học quốc gia Hà Nội thực hiện.

Đây là trường khối thể thao đầu tiên của cả nước được công nhận đạt chuẩn kiểm định quốc gia theo Bộ tiêu chuẩn mới.

Hiệu trưởng Nguyễn Duy Quyết khẳng định: “Với bề dày truyền thống 60 năm xây dựng phát triển, đáp ứng yêu cầu của cách mạng công nghệ 4.0 nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em sinh viên học tập, rèn luyện, trưởng thành, cam kết tạo môi trường làm việc học tập có tính mô phạm, chuyên nghiệp cao”.


Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Tiến Dũng háo hức dự khai giảng trường ĐHSP TDTT Hà Nội - ảnh 2

Trọng Hoàng chụp ảnh trong lễ khai giảng trường ĐHSP TDTT Hà Nội

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng cho biết rất hạnh phúc và tự hào khi được trở thành tân sinh viên trường ĐHSP TDTT Hà Nội: “Trước tiên, vừa bước vào trường tôi thực sự thấy mình trẻ ra, tôi có mặt trong trường như được trở lại thời mình còn đi học. Tôi rất vui mừng vì là một trong những tân sinh viên của trường.

Tôi mong muốn có thể học thêm nhiều kinh kiệm nữa để sau này hết đá bóng sẽ có cơ bản để có thể truyền đạt lại cho các bạn sau này. Tôi sẽ cố gắng học tập rèn luyện để tiếp thu nhiều kiến thức, nhân cách để trở thành một thầy giáo trong tương lai”.

Được biết, do đặc thù tập luyện và thi đấu nên những tân sinh viên Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng… sẽ được đặc cách học miễn phí ngay trong đại bản doanh CLB Viettel theo hình thức học tín chỉ, với chương trình học được xây dựng và điều chỉnh phù hợp.You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *