Cựu quan chức Nhà Trắng cảnh báo “nóng” về Trump


Cựu quan chức Nhà Trắng cảnh báo "nóng" về Trump  - Ảnh 1.

Tổng thống Trump

Sau khi thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống 2020, ông Trump liên tục cập nhật các dòng tweet cáo buộc gian lận cử tri mà không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho tuyên bố của mình, trong khi một loạt các thách thức pháp lý ông dấy lên cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Ông Bolton cho biết, ông hoàn toàn không ngạc nhiên về phản ứng từ ông Trump.

Nhưng theo cựu cố vấn Nhà Trắng, bất chấp sự hiếu chiến của ông Trump khi từ chối chấp nhận thua cuộc, ông nhận thấy, khả năng đe dọa mọi người của đương kim Tổng thống sẽ giảm đi đáng kể khi cuối cùng ông phải rời Phòng Bầu dục vào ngày 20/1/2021.

“Tôi không tin ông ấy sẽ ra đi lặng lẽ. Tôi cho rằng, ông ta sẽ “dội bom” Twitter một thời gian dài. Tôi không biết sẽ như thế nào nhưng ông ấy sẽ không biến mất. Ông ấy sẽ không giống như các Tổng thống khác”, ông Bolton nói.

Bình luận về nhiều đồn đoán ông Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024, ông Bolton cho biết ông vẫn nghi ngờ về điều này.

“Có thể đúng nhưng khó có khả năng – vì khi đó ông ấy sẽ 78 tuổi, mặc dù tất nhiên, ông Biden cũng 78 tuổi khi ông tuyên thệ nhậm chức. Tôi nghĩ chuyện đó (ông Trump tái tranh cử năm 2024) sẽ khó xảy ra”, ông Bolton tuyên bố.

 You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *